Wolfgang Poker đã kiếm được bao nhiêu tiền từ “Clip Poker được xem nhiều nhất mọi thời đại?”

2024-06-19 09:37:59

Đầu tuần này, người chơi đặt cược cao Ike Haxton đã đến X (trước đây là Twitter) với sự nhướng mày về một đoạn ngắn trên YouTube được coi là “clip poker được xem nhiều nhất mọi thời đại”.

Trong bài đăng của mình, Haxton đặt câu hỏi làm thế nào trò chơi ngắn lại trở nên phổ biến đến vậy mặc dù nó là một ván bài poker khá bình thường.

Đáp lại, Wolfgang Poker, người sáng tạo video đã được xem hơn 103 triệu lần, đã phản hồi bằng một chủ đề gồm nhiều bài đăng.

Wolfgang, vlogger poker đầu tiên đạt mốc 1 triệu người đăng ký trên YouTube, đã vén bức màn và đưa ra phân tích đầy đủ về các phân tích đằng sau hiện tượng lan truyền, cũng như chia sẻ số tiền doanh thu mà hoạt động bán khống tạo ra.

Wolfgang Mang Biên lai

Kể từ khi video ngắn trên YouTube được phát sóng, video đã tạo ra 236.000 người đăng ký mới cho Wolfgang, chiếm khoảng 18% trong tổng số 1,31 triệu lượt theo dõi mạnh mẽ của anh ấy.

Một lời giải thích được đưa ra về nguyên nhân khiến clip bùng nổ là nó đã phá vỡ thuật toán, với 95% lượt xem đến từ đề xuất của chính YouTube trong nguồn cấp dữ liệu video ngắn.

Ngược lại, 3,8% đến từ tìm kiếm trên YouTube, phần còn lại đến từ các trang kênh và tính năng duyệt web.

Các số liệu về độ tuổi và giới tính cũng được trình chiếu, trong đó Wolfgang cũng lưu ý đến sự khác biệt giữa khán giả xem phim ngắn và xem phim dài. Anh ấy nói:

“Phần lớn người xem (không có gì ngạc nhiên) ở độ tuổi 18-34. Phim ngắn thu hút khán giả trẻ hơn nhiều. Ví dụ: vlog của tôi thu hút nhiều hơn ở độ tuổi 25-44.

Lại không có gì đáng ngạc nhiên. Ngoài kia thật là một lễ hội xúc xích, mặc dù tôi sẽ lưu ý rằng thống kê 13% phụ nữ này cao hơn WAYY so với 4% mà tôi thường thấy trên vlog.”

Anh ấy đã kiếm được bao nhiêu?

Vậy một video ngắn trên YouTube có hơn 100 triệu lượt xem kiếm được bao nhiêu doanh thu? Câu trả lời thực sự có thể khiến bạn sốc.

Theo báo cáo, người sáng tạo trên YouTube có thể kiếm được từ 1.700 USD đến 30.000 USD cho mỗi video có 1 triệu lượt xem. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn vào khoảng giữa với mức 15 nghìn đô la, bạn sẽ nghĩ Wolfgang sẽ kiếm được khoảng 1,5 triệu đô la chỉ từ video. Tuy nhiên, doanh thu tạo ra từ video ngắn hoạt động khác với video truyền thống.

Wolfgang chia sẻ rằng video ngắn của anh chỉ kiếm được 3 xu cho mỗi 1.000 lượt xem, nghĩa là doanh thu ước tính từ clip được đề cập là khoảng 3.000 USD.

Xem cuộc phỏng vấn của Wolfgang với PokerNews

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Wolfgang Poker, hãy nhớ xem cuộc phỏng vấn của anh ấy với PokerNews bên dưới.

Trong cuộc trò chuyện kéo dài 30 phút, Wolfgang đã đề cập đến các dự án YouTube trước đây của anh ấy, tìm hiểu lỗi poker, nguồn cảm hứng poker của anh ấy và nhiều hơn thế nữa!

Tags: