Phòng Poker kiểu Venice mới sẽ ra mắt vào mùa hè này; Sẽ là lớn nhất ở Las Vegas

2024-05-28 10:05:40

Một trong những phòng poker lớn nhất và phổ biến nhất ở Las Vegas đang mở rộng và đó là tin tốt cho cả người chơi tiền mặt cũng như người chơi giải đấu. Hôm nay, Venetian Las Vegas thông báo rằng họ có kế hoạch khai trương một phòng poker hoàn toàn mới vào mùa hè này.

Phòng poker mới, nằm ở Tầng 2 của khu nghỉ dưỡng sang trọng Las Vegas, sẽ có 50 bàn trên diện tích 14.000 feet vuông, trở thành phòng poker lớn nhất ở Las Vegas.

Nâng cấp cho phòng Poker Vegas nổi tiếng

Ngoài việc chuyển lên tầng hai, một “bước đi chiến lược” đưa phòng poker đến gần Grand Canal Shoppes và nhà để xe tự động The Palazzo nổi tiếng, phòng poker mới sẽ có máy pha cà phê và máy pha cà phê tự phục vụ, phòng vệ sinh riêng, TV khắp phòng và cổng sạc USB, USB-C ở mỗi ghế.

Có lẽ thú vị nhất là phòng poker mới của Venice sẽ bao gồm một phòng phát trực tuyến chuyên dụng “cho phép người chơi điều phối một phiên vlogging và cung cấp khả năng phát trực tuyến các bàn chung kết của giải đấu và trò chơi tiền mặt”.

Danny Ruiz, giám đốc bộ phận trò chơi của Venetian, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Việc mở rộng phòng poker là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tái tạo lại trải nghiệm chơi game tại The Venetian Resort. trải nghiệm và mọi thứ từ chi tiết thiết kế đến cải tiến đều được người chơi chú ý đến.”

Kể từ khi mở cửa vào năm 2006, Phòng Poker Venetian đã trở thành một trong những địa điểm tổ chức giải đấu và trò chơi tiền mặt phổ biến nhất ở Las Vegas. Đây là ngôi nhà của loạt trò chơi Venetian DeepStack nổi tiếng và thường xuyên tổ chức các sự kiện World Poker Tour (WPT) và Mid-State Poker Tour (MSPT).

Tommy LaRosa, giám đốc điều hành poker tại Venetian, cho biết trong thông cáo báo chí: “Chúng tôi đang đầu tư vào người chơi của mình và quản lý các tiện nghi dựa trên phản hồi của họ”. “Chúng tôi rất nóng lòng được ra mắt phòng mới vào mùa hè này và cho thấy lý do tại sao Venetian Poker Room vẫn tiếp tục cung cấp trải nghiệm poker tuyệt vời.”

PokerNews đã liên hệ với LaRosa để tìm hiểu thêm về phòng poker nâng cấp sẽ mở cửa đúng dịp lễ hội poker mùa hè.

Hỏi đáp với Giám đốc Poker Venice Tommy LaRosa

PokerNews: Những kế hoạch này đã được thực hiện trong bao lâu?

Larosa: Chúng tôi đã công bố tái đầu tư hơn 1 tỷ USD vào khu nghỉ dưỡng vào năm 2022. Việc mở rộng phòng poker này là một phần của khoản tái đầu tư đó. Nhưng đó thực sự là đỉnh cao của nhiều năm lắng nghe người chơi của chúng tôi. Tính đến những gì họ muốn trong một căn phòng để khiến họ cảm thấy thoải mái và thực sự biến điều đó thành hiện thực trong một căn phòng lớn hơn với tính thẩm mỹ hiện đại, đẹp đẽ.

Bạn đã nghĩ đến ngày khai trương chưa (rõ ràng biết điều này có thể thay đổi)? Bạn có hy vọng có nó trước tháng sáu không?

Chúng tôi chưa có ngày nào để chia sẻ, vào mùa hè này.

Phòng phát trực tuyến rất thú vị. Điều gì đã truyền cảm hứng cho Venetian làm điều này?

Tôi không biết có điều gì đã truyền cảm hứng cho điều này không, nhưng việc có thể cung cấp cho các vlogger một nơi để quay phim trò chơi là điều chúng tôi rất vui mừng. Và chúng tôi đang nỗ lực để có thể phát trực tuyến các trò chơi tiền mặt và bàn cuối cùng của các sự kiện DeepStack, điều này sẽ mang đến cho bạn bè và gia đình những người không có mặt ở đây cơ hội xem trận đấu.

Bạn có biết không gian cũ sẽ ra sao không?

Chúng tôi đang liên tục nâng cấp sàn sòng bạc, bao gồm việc bổ sung thêm bàn cho chương trình khách hàng thân thiết mới của chúng tôi, Phần thưởng Venice và các vị trí bổ sung trong khu vực thông qua việc cấu hình lại sàn.

Có kế hoạch nào về bàn ghế mới không, hay chúng sẽ giữ nguyên?

Chúng ta sẽ có ghế mới và bàn mới. Nhìn chung, căn phòng sẽ có tính thẩm mỹ hiện đại, sạch sẽ. Mỗi ghế sẽ có cổng sạc USB và USB-C. Các tiện nghi bổ sung cho phòng bao gồm đặt hàng và giao hàng trực tuyến từ Grand Lux, vòi nước ngọt Coca-Cola tự phục vụ, TV trong nhà và phòng vệ sinh chuyên dụng. Trên hết, vị trí đắc địa của phòng đến gara đậu xe khiến cho việc đến và đi không gặp rắc rối.

Bạn đã tham gia Venetian Poker được một thời gian. Ở cấp độ cá nhân, việc sở hữu căn phòng mới này và tất cả những cơ hội mà nó mang lại có ý nghĩa gì đối với bạn?

Tôi đã giữ vai trò này được 12 năm, với phòng poker từ năm 2006 và tổng cộng là 25 năm tại khu nghỉ dưỡng. Đối với tôi, đó là sự tái đầu tư vào đội của chúng tôi và các cầu thủ. Bạn không thể làm điều này nhiều hơn một lần trong sự nghiệp, có thể là không bao giờ, vì vậy việc có thể mang đến một phòng poker hoàn toàn mới kết hợp rất nhiều phản hồi của người chơi thực sự là điều tôi tự hào và nhóm của chúng tôi cũng tự hào. .

Tags: